Höskuldur Þráinsson

Vefurinn minn/My webpage

by hoski

Þetta er heimasíðan mín. Ef ég stend mig ekki nógu vel í að uppfæra hana, skaltu endilega senda mér tölvupóst og benda mér á það. Netfangið er hoski@hi.is.

Hnapparnir hérna efst eiga annars að sýna hvar mismunandi efni er að finna, svo sem ferilskrá , skrá yfir birtar greinar (sem er oftast hægt að finna með því að smella á viðeigandi slóð), útgefnar bækur og bækur sem ég hef ritstýrt, flokkaða ritaskrá, skrá yfir helstu fyrirlestra (með viðeigandi glærum), lýsingu á rannsóknaverkefnum, almennar upplýsingar um sjálfan mig og nokkra söngtexta sem ég hef sett saman, aðallega fyrir kóra eða til gamans.

Góða skemmtun!

 

This is my webpage. Please let me know if it seems to be getting out of date. My e-mail is hoski@hi.is.

It should be easy to navigate through the webpage using the buttons above. As their labels indicate, they should direct you to my CV, list of published articles (usually accessible through the links provided) and books, list of edited volumes, a classified bibliography, a list of presentations (many of them with access to the relevant Power Point slides), description of research projects (mostly in Icelandic), information about myself (only in Icelandic, though) and some lyrics that I have written for choirs or just for fun.

Enjoy!

Skrifa Athugasemd